Luôn lắng nghe, Luôn vì bạn

Hướng dẫn cách thức tham gia Cuộc thi ảnh “Luôn lắng nghe, Luôn vì bạn”

Cách tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp 1 tấm ảnh của mình có sự xuất hiện của xe tay ga Honda (SH, SH Mode, PCX, Air Blade, Lead, Vision) . Đồng thời chia sẻ cảm nhận về chiếc xe theo một trong hai chủ đề và đăng cùng hashtag #xetaygaHonda2018 #HondaLuonLangNgheLuonViBan

  1. Chủ đề 1 –  Honda và Những khoảnh khắc mỗi ngày:  “Luôn lắng nghe, Luôn vì bạn” đã là phương châm của Honda kể từ những ngày đầu ở Việt Nam. Mọi cải tiến, mọi sáng tạo đều đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Hãy đăng tải bức hình đầy cảm xúc nhất của bạn và xe tay ga Honda kèm lời chú thích ảnh xe tay ga Honda đã đem đến cho bạn cuộc sống mỗi ngày tươi đẹp và tiện lợi hơn như thế nào.
  2. Chủ đề 2 – Honda và Những cột mốc hành trình: Cuộc sống là một hành trình với biết bao địa điểm tuyệt vời. Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu trải nghiệm, các dòng xe tay ga của Honda được thiết kế hoàn hảo cho mọi cuộc hành trình của bạn. Hãy đăng tải bức hình kèm chia sẻ kỉ niệm của bạn và xe tay ga Honda ở bất kỳ địa điểm, chặng đường, hay cột mốc đáng nhớ nào từ Bắc vào Nam trên mọi cung đường mà bạn và Honda đã cùng nhau vượt qua.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Để tham gia bạn cần:

Chụp 01 tấm ảnh có sự xuất hiện của xe tay ga Honda (SH, SH Mode, PCX, Air Blade, Lead, Vision) và bạn.

Các mẫu ảnh chụp:

Bước 2: Truy cập vào website của cuộc thi tại địa chỉ website: http://honda-luonlangngheluonviban.com/cuoc-thi-anh/  điền đầy đủ thông tin dự thi và đăng ảnh dự thi, viết cảm nghĩ về xe tay ga Honda của bạn theo 1 trong 2 chủ đề của cuộc thi.

ĐIỀN MÃ HEAD LÀ 42023


Lưu ý: MÃ HEAD HONDA OSC LÀ 42023

Bước 3: Sau khi nhận được email thông báo kết quả từ BTC, đối với những bài dự thi được duyệt, người chơi click vào đường link quay số nhận quà liền tay do BTC cung cấp để nhận được 1 trong 4 phần quà (card điện thoại 20.000đ, Sổ tay, Túi canvas, Cốc sứ).

*Mỗi bài dự thi được duyệt thành công chỉ được tham gia quay số một lần duy nhất trong cả cuộc thi.

Bước 4: Người chơi chia sẻ (share) ảnh dự thi từ website lên trang Facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai kèm hashtag #xetaygaHonda2018 #HondaLuonLangNgheLuonViBan, tag 3 người bạn và kêu gọi bình chọn trên trang website của cuộc thi (bao gồm cả lượt thích và chia sẻ).

Kết thúc mỗi tuần, những bức ảnh may mắn trúng giải tuần sẽ được thông báo trên 2 trang:

Facebook Fanpage của Honda: https://www.facebook.com/HondaVietnam/

Post a comment

X