Honda Sh mode ra mắt phiên bản mới

Lần đầu tiên Honda ra mắt phiên bản Thể thao cho Sh mode, nhằm đa dạng hóa nhóm khách hàng. Phiên bản này có phối màu xám đen và những đường vân họa tiết cá tính tạo điểm nhấn. Phiên bản Đặc biệt sở hữu tùy chọn sơn mờ trên nền đen, bạc/ đen chủ đạo. Một số chi tiết được nhấn bằng màu nâu trầm.

Phiên bản Cao cấp có điểm nhấn 2 màu sắc đỏ đen và xanh đen. Bộ yên có thêm đường chỉ khâu mới. Phiên bản Tiêu chuẩn có ba tùy chọn màu đỏ, xanh và trắng.

Bộ tem thiết kế mới trên Sh mode.
Bộ tem thiết kế mới trên Sh mode.

Tổng thể Sh Mode 2022 giữ nguyên phong cách thiết kế châu Âu, được hãng Nhật làm mới một số chi tiết. Bộ tem xe được thiết kế lại kiểu bo tròn, đường nét tinh xảo hơn. Đường vân họa tiết tạo hiệu ứng bề mặt thú vị trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Cụm đèn chiếu sáng công nghệ LED. Mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ đồng hồ đeo tay, có viền phát sáng vào ban đêm.

Động cơ không thay đổi với phiên bản trước, loại eSP+ 4 van, 125 phân khối. Xe dùng bộ khung dập eSAF do Honda phát triển, nhằm tối ưu trọng lượng và tạo sự thoải mái khi di chuyển hàng ngày. Các tính năng khác của Sh mode 2022 gồm: khóa smartkey, hộc để đồ có cổng sạc USB, cốp 18,5 lít, chống bó cứng phanh ABS… Xe được bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Cốp xe dung tích 18,5 lít.
Cốp xe dung tích 18,5 lít.

Post a comment

X