Honda Rebel 300 ABS: MỘT PHONG CÁCH MỸ TRONG TÂM HỒN NHẬT BẢN

Khởi nguồn với phong cách chắt lọc những tinh hoa từ nơi được cho là “thánh địa của dòng xe Cruiser” và khối động cơ mang những cải tiến với những công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Honda Rebel 300 ABS trở thành mẫu Cruiser đặc biệt và đầy phóng khoáng.

Honda Rebel 300 sở hữu những cải tiến mang tính đột phá như:

Đem lại sự thoải mái và dễ chịu tối đa với chiều cao yên xe thấp 690mm, tay lái to bản kết hợp cùng bộ gác chân trước nằm ở trung tâm xe mang lại hệ thống lái cân bằng và trung hòa.

Với thiết kế hiện đại dựa trên nền tảng triết lý truyền thống của dòng xe Cruiser, Honda Rebel 300 ABS không chỉ là niềm tự hào của chủ nhân mà còn là người bạn đồng hành đầy tin cây.

Honda Rebel 300 ABS: NHỮNG ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG ẨN SAU KHỐI ĐỘNG CƠ 300cc

💈 Honda Rebel 300 ABS được sở hữu khối động cơ với những đặc tính sau:

❗ Dung tích xy lanh 286.01 phân khối

❗ Công suất cực đại: 27.2 HP

❗ Hệ thống van xả nạp DOHC đem đến khả năng vận hành mạnh mẽ, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Đối với hệ thống cò mổ, Honda Rebel 300 ABS là mẫu xe đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ bánh lăn cho DOHC, điều này giúp giảm ma sát và tăng hiệu suất đáng kể cho động cơ.

Đây là những yếu tố khiến Honda Rebel 300 chinh phục những người đam mê dòng xe Cruiser một cách đầy thuyết phục!

🏳‍🌈 Động cơ của Honda Rebel 300 ABS có dung tích thực 286cc, xy lanh đơn, được thiết kế với tiêu chí nhẹ nhàng, đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu, có mô men xoắn cực đại lớn… mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ được xây dựng từ nền tảng của khối động cơ trên mẫu Honda CBR300R,

🏳‍🌈 Thiết kế góc nghiêng thông minh với cánh tay biên giúp giảm ma sát tối đa.

🏳‍🌈 Vỏ ngoài xi-lanh được cải tiến với thiết kế bề mặt gai nhỏ giúp cải thiện hiệu suất làm mát dầu và được sử dụng công nghệ đúc ly tâm giúp giảm trọng lượng các chi tiết bên trong động cơ, tăng khả năng vận hành.

🏳‍🌈 Hệ thống khí thải được giám sát bởi cảm biến oxy kết hợp với bộ xúc tác gắn bên trong ống xả tuân thủ tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

🏳‍🌈 Honda Rebel 300 có đặc điểm cải tiến nữa nằm ở các vòng bi đỡ trục tay biên giúp giảm ma sát và cải thiện khả năng tăng tốc đột ngột cũng như vận hành nhẹ nhàng, êm ái ở mọi dải tốc độ.

Honda Rebel 300 ABS: SANG TRỌNG – VÀ ĐẦY ĐAM MÊ

💪 Honda Rebel 300 ABS là một trong những sản phẩm có khí chất và tinh thần đặc biệt trong phân khúc Cruiser với thiết kế mạnh mẽ được tích hợp như:

Màu sắc sang trọng nổi bật: Ba màu sơn gồm đen đỏ, đen, bạc đen nổi bật trên nền khung xe và động cơ với màu đen cá tính, mang lại hiệu ứng cao hòa hợp về mặt thị giác, tạo nên một tổng thể sang trọng, nổi bật và thu hút.
Bộ lốp hầm hố, tạo cái nhìn mạnh mẽ với kích cỡ lớn, bộ lốp trước/sau tương ứng 130/90-16 và 150/80-16 giúp tăng độ bám đường, tạo cảm giác lái chân thực, êm ái và đầy đam mê khi di chuyển ngay cả trong những khúc cua gấp.

💪 Honda Rebel 300 ABS đem đến trải nghiệm mới lạ đầy cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê, sáng tạo, thể hiện phong cách riêng với sự trau chuốt kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ.

Post a comment

X