Honda PCX – Người bạn đồng hành trên mọi chặng đường

Vượt ngoài khuôn mẫu của các dòng xe tay ga, Honda PCX đã tạo ra giá trị và sự thỏa mãn cho phái mạnh Việt. Một chiếc xe đủ sang trọng khi di chuyển trong thành phố, đủ mạnh mẽ để lướt êm trên những cung đường xa.

Dù bạn khoác trên mình bộ vest lịch lãm hay trang phục bụi bặm như một phượt thủ chuyên nghiệp, PCX với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi tình huống.

Năm 2018, dòng xe PCX HYBRID chính thức ra mắt người dùng Việt cùng những người anh em PCX 125/150cc của mình. PCX HYBRID là xe máy hai bánh thương mại đầu tiên trang bị công nghệ HYBRID.

Hệ thống HYBRID là sự kết hợp giữa động cơ xăng và mô tơ hỗ trợ được phát triển riêng biệt giúp xe tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Kết hợp với đó là tính năng độc quyền giúp lựa chọn các chế độ lái phù hợp với sở thích hoặc từng tình huống với D/S/Idling.

Chặng đường xa đã có Honda

Mỗi chặng đường là một câu chuyện thú vị về cuộc sống, Honda luôn ở bên, thấu hiểu và trân trọng bất cứ chuyến đi nào của bạn!

Sau nhiều năm nghiên cứu, Honda đã cải tiến và cho ra đời xe tay ga PCX phiên bản mới. Đây là dòng xe máy 2 bánh thương mại đầu tiên được trang bị công nghệ HYBRID tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, tăng tốc vượt trội giúp người lái tự tin chinh phục và khám phá những chặng đường xa!

Bên cạnh đó, thiết kế mạnh mẽ cùng màu sắc cuốn hút tạo nên hình ảnh cao cấp, tràn đầy cảm hứng cho mỗi chuyến đi của bạn.

PCX HYBRID – ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ LÁI THEO Ý MÌNH

Xe PCX HYBRID mới của Honda Việt Nam hiện là chiếc xe máy đầu tiên người dùng có thể chọn chế độ lái theo ý muốn.

Khách hàng có thể chuyển đổi các chế độ lái: D, S, Idling dễ dàng theo sở thích hoặc thay đổi theo từng tình huống bằng công tắc trên tay lái bên trái.

Chế độ D đem lại cảm giác xe chạy thư giãn, với mức hỗ trợ tiêu chuẩn. Chế độ S với mức hỗ trợ cao, đem lại niềm vui trong từng chuyển động. Chế độ Idling sẽ ngắt hoạt động của Idling Stop nhưng cảm giác vẫn thoải mái như chế độ D.

Post a comment

X