CÓ ABS, CHẲNG LO PHANH GẤP, CHẲNG SỢ TÉ ĐAU!

Phụ nữ điều khiển xe máy, đặc biệt là xe tay ga, dễ gặp tai nạn khi sử dụng phanh trước bởi tâm lý mất bình tĩnh, dẫn đến bóp mạnh phanh trước. Điều này khiến bánh trước xe hoàn toàn bị bó cứng, đầu xe trượt trên đường và không thể xử lý dẫn tới bẻ đầu xe và ngã.

Honda Việt Nam ý thức được trách nhiệm của mình trong việc mang đến những sản phẩm không chỉ là phương tiện cá nhân thông thường mà còn là người bạn đường đáng tin cậy cho người sử dụng.

Hệ thống phanh bó cứng (ABS) cho bánh trước là cải tiến Honda Việt Nam gửi đến người dùng. Căn cứ vào lực bóp phanh và tốc độ quay của bánh, ABS sẽ phát hiện ra tình huống xấu trước khi nó thực sự xảy ra. Khi ABS kích hoạt, hệ thống duy trì độ trượt của bánh với mặt đường trong giới hạn cho phép. Sự cần thiết này phát huy rõ nhất trong điều kiện đường trơn trượt hay những tình huống phanh bất ngờ, đặc trưng ở Việt Nam.

Với vai trò lớn khi di chuyển, đặc biệt cho phái nữ trong những trường hợp khẩn cấp, ABS được tin tưởng sẽ là tiện ích đem lại sự hài lòng cao, nâng tầm trải nghiệm lái cho người dùng trên mọi hành trình.

Post a comment

X