04 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại các HEAD

“Honda Việt Nam cam kết cung cấp những Dịch vụ tốt nhất sau Bán hàng tới mọi khách hàng của Honda thông qua mạng lưới Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. 4 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại các HEAD.

  1. Trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Honda.
  2. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được Honda trực tiếp đào tạo.
  3. Phụ tùng chính hiệu Honda với chất lượng toàn cầu.
  4. Tư vấn Dịch vụ miễn phí.

Khách hàng có thể mang xe tới các Cửa hàng Honda Ủy nhiệm để được nhận được sự kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng.”

Công ty Honda Việt Nam thực hiện chế độ bảo hành nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà quý khách mới mua, để đề phòng những khuyết tật của vật liệu và/ hoặc do sản xuất. Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày chi tiết trên website Honda Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam cam kết sửa chữa lại miễn phí các hư hỏng do sản xuất, thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm.

1. Sản phẩm được Bảo hành

– Tất cả sản phẩm do Honda Việt Nam sản xuất.

2. Thời hạn Bảo hành

– 02 Năm hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ thời điểm sản phẩm được chính người dùng đầu tiền mua lần đầu/ngày đăng ký chứng nhận bảo hành.

3. Phạm vi Bảo hành

– Sổ bảo hành này có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại các Cửa hàng do Honda ủy nhiệm. Nếu quý khách mang ra nước ngoài thì quyền lợi của quý khách không được đảm bảo.

4. Một số lưu ý trong Bảo hành

– Để Bảo hành có hiệu lực thì sổ bảo hành phải được điền đúng và đầy đủ thông tin.

– Để sử dụng dịch vụ Bảo hành của hãng Quý khách hàng khi mang xe đi Bảo hành phải mang theo Sổ bảo hành theo xe.

Post a comment

X